Lê Tín – CEO Chính Thức Kênh Sv88

Thông tin cơ bản

Tên thật: Đàm Lê Tín

Quê quán: Phường 2, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh, Việt Nam.

Trung học: trường THPT Lê Qúy Đôn – P.4, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh, Việt Nam.

Đại học: Đại học Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cung: Kim Ngưu.

Ngày sinh: 19/05/1999.

Sở thích: dạo phố cùng bạn bè, ăn uống.

Lê Tín
Lê Tín

Cuộc đời của lê tín

Đàm Lê Tín – tôi từ bé đã có khá nhiều niềm đam mê đối với các con số. Mà nhìn chung những con số này đều được ra đời và có các ý nghĩa riêng của nó. Vì lẽ đó, tôi đã quyết định theo học các ngành liên quan đến bộ môn này. Tôi đã nỗ lực khá nhiều để có thể để theo đuổi ngành kinh tế tại TP.HCM.

Học tới năm thứ 2, tôi đã may mắn biết đến Sv88. Nó như là một món quà cứu cánh cho bản thân tôi trong việc định hướng sự nghiệp cho bản thân mình. Tôi trưởng thành hơn và quyết định sẽ theo đuổi thương hiệu này.

Sự chuyển mình trong sự nghiệp

Tôi may mắn được quyển vào SV88 sau 3 tháng thực tập vào hè năm học cuối. May mắn lại đến với tôi, khi đã được chọn vào dự án trang chủ chính thức của kênh Sv88. Ở đó, tôi cùng 2 đồng nghiệp sẽ phải là các người chịu trách nhiệm về toàn bộ các phân đoạn của website.

Để có thể thực sự lên được ý tưởng cho Sv88, tôi đã phải chủ động tìm tòi và học hỏi khá nhiều từ nhiều nguồn. Về phần thiết kế, nội dung, sưu tầm và biên soạn hầu hết tất cả các thông tin cần thiết về việc phát triển của kênh.

Hi vọng, với các thông tin mà tôi mang đến cho các người chơi trên kênh. Nó sẽ thật sự có thể mang đến cho các người chơi nhiều hơn nữa kinh nghiệm chinh chiến. Chúc các anh em có thêm nhiều hơn nữa các cơ hội để giành được nhiều thành công khi chơi.